Các dịch vụ:
* Ốp trần giả gỗ: 0989.840.322

Tấm panel

Ưu điểm tấm panel EPS cách nhiệt

    Tấm cách nhiệt Panel EPS là vật liệu cách nhiệt với hiệu quả cao.
    Dễ bảo quản ngay cả với nhiệt độ thường.
    Giá thành hợp lí theo kích thước mua hàng của quý khách
    Panel EPS cách nhiệt vận chuyển dễ vì không bị gãy khúc hoặc thấm nước.


Hiện nay trên thị trường tấm panel bê tông nhẹ AAC đang được sử dụng rộng rãi cho kết cấu tường, sàn của các tòa nhà cao tầng.

Từ những năm 90 tấm cách nhiệt panel dần được đưa vào sản xuất tại Việt Nam, những cụm từ tường panel, tấm panel cách nhiệt Pu...cùng dần được hình thành trong lĩnh vực xây dựng, tuy nhiên chưa được nhiều người biết đến.

Từ xưa tới nay khi được hỏi để lựa chọn một loại vật liệu được sử dụng trong xây dựng nhà, tường...thì câu trả lời của người dân Việt Nam vẫn luân là vật liệu gạch nung. Với một số người biết về khái niệm tấm panel thì lại cho rằng nó nhẹ không bền không an toàn nên không thể sử dụng để làm tường.

Tấm panel


 
Tấm panel được sản xuất  liên tục trên dầy chuyền hiện đại được ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao, theo những tiêu chuẩn ngiêm ngặt trong sản xuất.

 Tấm panel được hình thành từ 3 lớp gồm 2 lớp ngoài là tôn mạ kẽm mạ màu được kết dính với lớp lõi là xốp, pu hoặc là rockwool…bằng một lớp keo dính đặc biệt.


 Tấm panel với đặc điểm nhẹ nên ưu điểm nổi bật nhất của tường panel chính là nhẹ hơn 7-10 lần tường gạch. Đây là một đặc điểm quan trọng giúp chúng ta có thể tính toán được tổng tải trọng công trình và giảm được đáng kể chi phi đầu tư vào nền móng nhà.

 Việc lắp dựng rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi không chịu ảnh hưởng quá lớn trong các điều kiện thời tiết bất lợi. Điều này giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Ở những nhà xường, văn phòng làm việc thường được hoàn thiện sau khi có nền và mái của nhà xưởng. Không phải tô chét,chờ khô,đúc cột…văn phòng của bạn sẽ hoàn thành chỉ trong vài ngày làm việc.
 
 Khi sử dụng tường panel sẽ dễ dàng thay đổi cấu trúc phòng, phần chia lại không gian nhiều hơn so với việc phải đập bỏ tường gạch nặng nề có thể ảnh hưởng tới phần móng gây ảnh hưởng tới các căn hộ xung quanh.


 Tấm panel 3D là sản phẩm dạng tấm, có cấu trúc nhẹ đúc sẵn gồm 3 lớp: lớp giữa là xốp plystyrene kẹp giữa (lớp xốp EPS), hai lưới thép hai bên, toàn bộ 3 lớp được đan, ràng buộc nhau bằng thanh thép đan chéo hoặc song song (thanh thép xiên).

Ốp tường giả gỗ


Ưu điểm của tấm giả gỗ hay gỗ nhân tạo Smartwood.
– Có độ chịu lực cao, chịu uốn tốt.
– Không cong vênh biến dạng.
– Chịu nước tốt, không cháy.
– Không mục nát và ảnh hưởng của thời tiết.
– Vân gỗ tự nhiên đẹp như gỗ thật.
 
 Tấm 3D panel được tạo ra bởi dây chuyền sản xuất thông qua phương phép ghép lưới thép, tấm xốp và hàn tự động. Các lưới thép được tạo ra bởi vật liệu thép đường kính thường từ 1,8 tới 3cm; máy hàn lưới thép tự động hoặc điều khiển bằng tay sẽ tạo ra tấm lưới có độ rộng là 1.2m x chiều dài 3m; mặt lưới đan vuông 50mm x 50mm.

Bởi dây chuyền sản xuất có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, theo từng vị trí sử dụng hay theo từng thiết kế nên việc lắp dựng tấm 3D rất đơn giản và nhanh chóng.
 
 Các đặc tính của tấm panel kho lạnh chống cháy:
 
 + Tính năng chống cháy: Đạt cấp độ chống cháy cấp độ B2 theo DIN 4102 của Đức . Điều này cho phép bảo vệ đường thoát, tách ngăn lửa khỏi nhau.

+ Kháng nước: Không ngậm nước và hút ẩm. Sửa dụng bền lâu trong nhiều năm, nếu tuân theo các tiêu chuẩn lắp đặt.

+ Khả năng chịu lực: Cường độ, tải trọng lớn. Các tấm panel kho lạnh chống cháy có thể chịu được tải trọng cao tùy thuộc vào độ dày của chúng. Có thể được sử dụng với nhịp đỡ với độ dài lớn. Điều này dẫn đến sự tiết kiệm thực sự về kết cấu cũng như trong chi phí giá thành của toàn bộ công trình.

+ Tính chất cách nhiệt: Xốp PU được xếp chồng lên nhau đan xen kín khít, mịn , mật độ chứa các ngăn cách nhiệt lớn trên một diện tích truyền nhiệt, nên có khả năng cách nhiệt tốt nhất so với các vật liệu cách nhiệt đang lưu hành trên thị trường.

Ốp tường giả gỗ


Trong lĩnh vực xây dựng và thi công cách âm cách nhiệt có rất nhiều phương pháp và vật liệu để phòng tránh cháy nổ. Một trong số đó có tính năng và ưu điểm nhất là tấm panel rockwool chống cháy. Đây là sản phẩm có cấu tạo rất đặc biệt, vì thế nó ngăn cản được sự cháy trong vòng 2 giờ đồng hồ. Vậy tấm panel rockwool chống cháy là gì? nó có cấu tạo ra sao.

Giống như sơn chống cháy, tấm panel rockwool chống cháy nhờ vào lớp sơn bên ngoài và kết hợp với bông sợi khoáng cách âm được làm từ đá dolomite. Chúng có độ dày 5 – 10 cm và Panel chống cháy được cấu tạo bởi 2 mặt bên trong và bên ngoài được sử dụng tôn mạ màu độ dày 0.45 mm. Để làm rõ hơn chúng nhờ đâu mà có thể chống cháy được chúng ta đi chi tiết qua phần cấu tạo nhé!

Sản phẩm chính là một thiết kế được kết hợp sẵn giữa lớp tôn thép bên ngoài và lớp phủ cùng các loại màu sơn. Do thi công panel rockwool chỉ phải dùng giới hạn của ốc vít nên sau khi xây lắp xong sẽ tránh được việc làm dẫn nhiệt của vật liệu. Để có kiến trúc với vẻ bên ngoài mang nét riêng, nên dùng tấm panel có ngàm chìm.

Tấm panel eps cách nhiệt mái thường được lắp đặt chống cháy cho mái che, chống nóng nhà xưởng và nhiều công trình. Loại này chịu nhiệt và cách nhiệt rất tốt, để ngoài trời thường xuyên sẽ không bị phai màu và giảm chất lượng. Tuy nhiên tùy theo điều kiện hãy chọn loại tấm panel eps mái có 2 lớp tôn dày để không bị oxi các nơi gần biển hoặc khu vực có độ ẩm cao.

Loại panel này thường được sử dụng cho tất cả công trình. Nó có 2 mặt phẳng rất bóng và đẹp. Thường dùng để làm vách ngắn, trần thả giống như laphong thạch cao.


cho thuê phòng học Cho thuê phòng học tính phí theo giờ cũng trở nên, Nhu cầu thuê phòng dạy học tphcm theo giờ giá rẻ ngày càng tăng nhanh và trở nên khan hiếm trong một số khung giờ nhất định. Tuy nhiên, đừng vì sợ khó thuê
Thiết bị phòng sạch Trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng, Hai bên vành nón được thiết kế các rãnh dùng để lắp ráp các thiết bị bảo vệ khác tuỳ theo nhu cầu sử dụng ở mỗi ngành nghề: mặt nạ hàn, bịt tai
Báo giá thi công phào chỉ PU Phào chỉ Pu dạng khung tranh trang trí nội thất phòng, Bảng giá của phào chỉ PU được kết thành bởi nhiều yếu tố như giá cả biến động của thị trường, kích thước phào chỉ PU, những họa tiết và yêu cầu

- Phone: +84-908-744-256