Các dịch vụ:
* Thiết bị tủ bếp: 0909646008

Thiết bị bếp nhà hàng

Cách setup bếp nhà hàng khách sạn

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tin tưởng mạnh mẽ rằng chất lượng và sẽ luôn là chìa khóa để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi không kết thúc khi sản phẩm đến hoặc khi hết hạn bảo hành. Nó bắt đầu từ lần tiếp xúc đầu tiên của yêu cầu sản phẩm và chỉ kết thúc sau tuổi thọ của thiết bị.

Sản phẩm của chúng tôi đi qua quá trình kiểm soát chất lượng tỉ mỉ từ sự xuất hiện của các thành phần và vật liệu, để giao hàng và lắp đặt thành phẩm. Thông tin sản phẩm chi tiết cũng được đính kèm với từng thiết bị và có sẵn trực tuyến, để giúp các đại lý, nhà tư vấn và người dùng cuối hiểu thiết bị của chúng tôi tốt hơn.

Dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn

Công nghệ tiến bộ là trụ cột của sản xuất của bếp nhà hàng khách sạn. Công nghệ cắt laser tiên tiến 40.000 m2 của chúng tôi, hệ thống uốn bảng điều khiển phanh, cũng như hệ thống lưu trữ và băng tải tự động để tối đa hóa năng suất và giảm thiểu thời gian giao hàng.

Chúng tôi tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt để đảm bảo độ chính xác được đáp ứng trong cả các quy trình của chúng tôi, từ hàn đến bản vẽ sâu được hỗ trợ bởi các thiết bị đo kỹ thuật số, được hiệu chỉnh đầy đủ để kiểm tra các thiết bị của chúng tôi.

Thiết bị tủ bếp


Hãy thử tưởng tượng căn bếp và tủ bếp nhà bạn chỉ là chiếc khung với viền bo gọn, để làm chúng trở nên có “thần thái” cần bổ sung thêm thiết bị và phụ kiện bếp. Và bạn cũng đang tìm địa chỉ cung cấp các thiết bị và phụ kiện cho căn bếp gia đình mình. Hơn nữa, bếp từ còn giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện mỗi tháng bởi chúng được tích hợp chức năng tiết kiệm điện Inverter tiết kiệm đến 35% điện năng. Thật vậy, bếp từ “hiện đại mà chẳng hại điện”.

Đầu tư vào các công cụ và máy móc tốt nhất là một phần trong cam kết của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi tin rằng đó là cách duy nhất để bếp nhà hàng khách sạn hoạt động tốt đẹp.

Bạn đang lên kế hoạch để bắt đầu xây dựng một nhà hàng, khách sạn? Vâng, sau đó tôi đoán rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn về các loại thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cần thiết để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn? Trong thực tế, bạn phải có một danh sách các thiết bị nhà hàng thiết yếu cần thiết để mở một nhà hàng. Ngay cả khi bạn có vị trí hoàn hảo, nội thất nổi bật nhất, chủ đề tuyệt vời, ý tưởng tiếp thị tốt, nhưng trừ khi bạn có đủ loại thiết bị và dụng cụ phù hợp, bạn sẽ không thể cung cấp và nhận kết quả mong muốn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng! Chúng tôi ở đây để giúp bạn với đúng loại thiết bị nhà hàng cần thiết để điều hành một nhà bếp. Ở đây chúng tôi có cho bạn một danh sách các loại thiết bị nhà hàng khác nhau mà bạn sẽ cần để kinh doanh nhà hàng thành công. Tuy nhiên, biết những gì để mua là một điều và biết làm thế nào để mua nó là khác. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách mua thiết bị cho nhà hàng của bạn.

Danh sách kiểm tra thiết bị nhà hàng: Các loại thiết bị nhà hàng khác nhau mà bạn cần
Có thiết bị nhà hàng đúng tại chỗ là điều cần thiết. Nó có thể tăng hiệu suất công việc hoặc phá vỡ nhà hàng của bạn. Do đó, bạn phải rất thận trọng trong việc chọn đúng và phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn. Hiệp hội nhà hàng thế giới trong nghiên cứu của nó nói rằng thiết bị hiệu quả là chìa khóa để tiết kiệm đáng kể .
 
Thiết bị nhà hàng có thể được chia thành ba nhóm.
Đó là:-
1. Thiết bị nhà bếp
Các thiết bị mà bạn tìm thấy trong một nhà bếp nhà hàng rất khác nhau từ những người bạn sẽ thấy trong nhà của bạn. Đối với một nhà bếp nhà hàng, bạn sẽ cần phải mua các thiết bị như lò chiên nhúng, máy trộn, máy xay, tủ cơm công nghiệp và máy thái thịt cũng như máy rửa bát, máy pha cà phê, máy xay sinh yố và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ cần một loạt các nồi, chảo, đo ly và thìa, và đồ dùng để chuẩn bị thức ăn. Dưới đây là danh sách các thiết bị nhà bếp mà bạn không thể làm mà không có:

Thiết bị tủ bếp

(i) Tủ đông công nghiệp và tủ đá
Tủ lạnh và Tủ đông công nghiệp giúp tăng thời hạn sử dụng của tất cả các sản phẩm dễ hư hỏng của bạn. Có nhiều loại tủ lạnh và tủ đông thương mại khác nhau và bạn có thể chọn từ phạm vi rộng theo yêu cầu của bạn. Bạn phải nghiên cứu các sản phẩm thích hợp trên thị trường, biết về các loại máy làm lạnh và máy làm mát có sẵn. Nói chung, nó liên quan đến hai loại. Tuy nhiên, trước khi hoàn thiện, bạn phải xem xét quy mô nhà hàng và các hoạt động của nhà hàng . Các nhà hàng nhỏ hơn có thể không cần phải làm lạnh. Bạn nhờ tư vấn từ các chuyên gia không chỉ giới thiệu loại tủ đông công nghiệp, tủ lạnh hoặc các thiết bị làm mát khác mà bạn phải mua, chúng cũng sẽ giúp bạn với việc lắp đặt và hướng dẫn bạn cách duy trì thiết bị , việc sửa chữa chúng có thể là một chuyện tốn kém.

ii) Thiết bị inox nhà hàng
Đây là những điều cần thiết trong tất cả các nhà bếp thương mại. Giống như tủ lạnh và tủ đá, kích thước của các thiết bị này phụ thuộc vào quy mô hoạt động của nhà bếp của bạn. Trong khi lựa chọn đảm bảo rằng các quầy được Học bằng inox. Inox đủ mạnh để xử lý sự ăn mòn, chống lại sự tấn công từ thực phẩm và nước ép, thịt và có thể chịu được các sản phẩm làm sạch khắc nghiệt thường được sử dụng trong nhà bếp. Nhưng hãy nhớ, luôn luôn có một cách chính xác để làm sạch inox để đảm bảo rằng các vết cắt trên bề mặt không che giấu vi khuẩn. Ngay cả khi bạn sử dụng inox, bạn sẽ phải làm sạch nó đúng cách, ít nhất là chỉ với nước mỗi đêm trong khi cửa và đầu tư vào bảo trì của nó. Đầu tư vào bảo trì thiết bị là cần thiết vì nó làm giảm chi phí và tăng tuổi thọ của thiết bị nhà hàng của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua thực hành bảo trì thiết bị để được theo sau trong một nhà hàng.  

Thiết bị bếp nhà hàngKhi nói đến các loại thớt, chọn một loại nhựa hoặc một cái thớt gỗ. Hai vật liệu này rất dễ vệ sinh, tuy nhiên, khi nói đến việc cắt nhựa có thể tạo ra những rãnh sâu nơi vi khuẩn có thể phát triển. Khi nói đến các bề mặt cắt gỗ, thì nguyên liệu này ngày càng ít và trở thành nguồn tài nguyên hiếm có.

(iii) Máy cắt thịt
Đây là những yêu cầu để cắt thịt, pho mát, hoặc các mặt hàng thực phẩm khác với tốc độ và độ chính xác. Trước khi mua một chiếc máy cắt thịt, hãy thử và hiểu tần suất sử dụng của nó trong nhà bếp của bạn và làm thế nào nó sẽ được sử dụng . Nếu bạn cần phải cắt một lượng nhỏ và không thường xuyên, có lẽ bạn nên chọn loại rẻ tiền. Tuy nhiên, khi nói đến việc sử dụng thường xuyên của các loại máy cắt thịt thì lời khuyên cho bạn là hãy mua một chiếc máy cắt thịt tự động. Máy thái thịt bò sẽ tiết kiệm cho bạn cả thời gian và lao động. Đồng thời, chúng sẽ duy trì tính nhất quán trong mọi phần bị cắt.

(iv) Máy trộn, máy xay sinh tố
Sự cần thiết của máy trộn, máy xay sinh tố một lần nữa phụ thuộc vào những gì nhà bếp của bạn chuyên về. Ví dụ, nếu nhà bếp của bạn thường xuyên phải chuẩn bị bột. Có thể là bột bánh ngọt và bánh pizza hoặc bột bánh pizza, khó có thể trộn lẫn với số lượng lớn bằng tay.  Nói chung có hai loại máy trộn là một máy trộn xoắn ốc được sử dụng để trộn bột dày đặc như của bánh pizza. Và cái còn lại là máy xay sinh tố, điều này giúp trộn lẫn nhiều thứ khác nhau, có thể là hoa quả hoặc rau nghiền, với điều này bạn có thể làm tất cả.

v) Lò nướng, lò nướng bánh mì, lò nướng pizza
Một số thiết kế và mô hình lò nướng và phạm vi có sẵn để phù hợp với bất kỳ phong cách và không gian cần cho nhà bếp. Lò nướng tiêu chuẩn và đối lưu đều được coi là cần thiết, nhưng các loại lò kết hợp với cả 2 chức năng có thể được sử dụng nếu không gian là một vấn đề. Không gian bếp trên cùng cho vỉ nướng, lò nướng than và đầu đốt cũng cần được xem xét và sẽ phụ thuộc vào chủ đề thực đơn của nhà hàng chung. Một bàn hơi nước để giữ thực phẩm nóng cũng được yêu cầu.
 
(vi) Bồn rửa
Nếu không có một bồn rửa nước thích hợp, nhà bếp thương mại của bạn khó có thể hoạt động. Điều này đặc biệt cần thiết để rửa thực phẩm và các món ăn và cơ quan y tế địa phương chủ yếu yêu cầu nhà bếp thương mại để cài đặt một bồn rửa ba bồn rửa một đơn vị rửa chén.

(vii) Thiết bị an toàn thích hợp
Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn phải xem xét rất cẩn thận trước khi bắt đầu kinh doanh của bạn. Bạn phải kiểm tra hướng dẫn của cục phòng cháy chữa cháy trước khi mua bất kỳ thiết bị chữa cháy,
Tuyen sinh duoc chinh quy 2019 tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy ngay từ hôm nay!, Ngoài ra, nhà trường còn ưu tiên các đề tài khoa học nghiên cứu khoa học công nghệ cho các giảng viên trẻ để có thể học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình
Ma truong cao dang y duoc ha noi Mã Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội: CYZ, Để trả lời câu hỏi của thí sinh về “Mã trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2019”, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu
Đơn ly hôn Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do tòa án công, Phần nợ chung: Nếu có nợ chung ghi cụ thể số nợ, (tiền hay tài sản, chủ nợ là ai, thời gian trả nợ…) và đề nghị phân nghĩa vụ trả nợ trong đơn.

- Phone: +84-908-744-256